Đăng video

Trải nghiệm làm bánh tráng nướng phố đi bộ Nguyễn Huệ – Ngô Đức Kế

Đăng bởi : Stop Motion Lego 2 year ago

317 lượt xem

Ngoài bánh tráng trộn ra, bánh tráng nướng gần đây được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích, đặc biệt ở Sài Gòn. Với vị cay nồng của bánh tráng nóng giòn, mà với công thức cũng rất đơn giản không cần nguyên liệu cầu kỳ, hôm đó Duyên cũng đã trải nghiệm lần đầu làm thử bánh tráng nướng và kết quả mọi người xem cuối clip sẽ thấy.

Hôm đấy là mình hẹn bạn đến để cùng check in và review quán cà phê homestay. Đến nơi thì mới biết quán đã ngưng phục vị và bắt đầu chuyển sang hình thức kinh doanh khác. Thế là vừa bị quê mà cũng chưa biết được là nên đi đâu. Thế là tụi mình lang thang ra phố đi bộ đinh ăn món bánh mì chảo. Mà tới nơi tầm 4h30 thì họ chưa bán (quê tập 2). Lúc quyết định qua chổ lấy xe để về thì đi ngang qua đường Ngô Đức Kế thấy món bánh tráng nướng bình dân, định là mua ăn xong rồi về thôi. Cơ mà vừa đứng đợi cô nướng vừa trò chuyện với cô chủ quán Hai Chem thấy vui vui cái mình quyết định làm cái clip này luôn. Mình thấy ngon tuyệt( cộng thêm lúc đó đói rã rời nữa chứ). Giá tầm 15-20k/cái. Mình có thể tự nướng tùy theo ý thích nữa luôn. Đa số các bạn trẻ hoặc dân văn phòng ở các tòa nhà kế đó đến mua một lần từ 10-20 cái trở lên ấy. Còn các bạn thì sao? Đã ăn thử Bánh tráng nướng ở đây chưa nhỉ? Chia sẻ cảm nhận cùng Duyên ở dưới video nhé!

☼ Cảm ơn tất cả MỌI NGƯỜI đã xem video của Duyên , hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ kênh Duyens TV nhé!

► [Facebook]:

► [ Fanpage ] :

► [Email]: mcleduyen18494@gmail.com

loading...
May be you like
loading...
Read previous post:
Cách Làm Món Thịt Ba Chỉ Kho Mơ – Món Ngon Mỗi Ngày

#amthuc,#monngonmoingay,#daynauan,#hocnauan Cách Làm Món Thịt Ba Chỉ Kho Mở, Hướng dẫn làm món thịt ba chỉ kho mở Ngán thịt...

Close