Đăng video

Những Bài Hát Tiếng Anh Hay và Sôi Động Nhất l Phần 2 – Best Dance Music 2014 ✔ Relaxation Music

Đăng bởi : Ngấn Lệ Sầu - Giọt Lệ Trong Tim 4 year ago

1.275.980 lượt xem

I love VietNam ==============================
Theo theory của mình thì trong DOA, mẹ của Helena đã chết, giờ Helena muốn hồi sinh lại mẹ của cô ta, nhưng mà với công nghệ hiện tại ở thế giới này thì ko thể hồi sinh người chết, nên Helena đã tạo ra một cái máy có khả năng làm gián đoạn dòng chảy của không gian và thời gian, triệu hồi tới thế giới DOA những nhân vật mạnh từ thế giới khác, làm cho Rinoa, Tifa, Yuna, Kairi bị hút tới thế giới này. Tifa bị kéo hút tới thế giới này vì có thể sử dụng sức mạnh của Lifestream thông wa Materia, Rinoa bị hút tới vì sức mạnh Sorceress của mình, Yuna vì có khả năng triệu hồi các Aeon, Kairi vì có khả năng dùng Keyblade. Nhưng cỗ máy mà Helena tạo ra ko hoàn chỉnh nên đã dẫn tới việc các cô gái FF bị triệu hồi ko cùng lúc, cũng như địa điểm bị triệu hồi cũng khác nhau. Ngoài ra, những ai đang ở gần các cô gái FF đều bị kéo tới thế giới DOA, như ở đây là Rikku và Cloud (có thể sẽ có thêm Squall, Tidus, Paine, Sora, Riku, Roxas …).
_Về phía DOA thì Kasumi, Hitomi và Ayane có thể đã bị Helena điều khiển vì Helena đã cấy vào người Kasumi, Hitomi và Ayane những kí sinh trùng (Parasite) làm giảm tuổi thọ của 3 người mà chỉ có Helena biết cách tiêu diệt, và chúng có thể giết cả ba mọi lúc mà Helena muốn. Vì vậy, Hitomi, Kasumi và Ayane ko còn cách nào khác là phải tuân theo lệnh của Helena.
_Hayate vì muốn cứu 3 cô gái DOA nhưng bất lực nên đành phải tuân theo lệnh của Helena.

musiche rilassanti,youtube relaxing music,relaxation music,entspannungsmusik,musik,gemafreie musik,música relajante,musica relajante para dormir,muzica relaxare,youtube music,
musica rilassante,classifica musica,scarica musica gratis,

loading...
May be you like
loading...
Read previous post:
Hướng dẫn cấp quyền USER , Ẩn Cotrol Panel, Ẩn Run, Ẩn ổ C – server 2003 (P.2)

#capquyenuser,#ancotrolpanel,#anoc,#server2003 Hướng dẫn cấp quyền USER , Ẩn Cotrol Panel, Ẩn Run, Ẩn ổ C - server 2003 (P.2)

Close