Đăng video

Dấu Ấn Rồng Thiêng Tập 2

Đăng bởi : Như Ý. Official 3 months ago

133 lượt xem

#DấuẤnRồngThiêng
Mọi người thấy hay thì cho mình xin 1 sub+1like+1share để mình có thêm động lực để ra nhiều video hơn nữa nhé.Thanks Mọi người nhiều !!!
Dấu ấn rồng thiêng (ドラゴン クエスト II – ダイの大冒険: Dragon Quest: Dai no Daibouken) là một bộ truyện tranh Nhật Bản do Sanjou Riku viết nội dung và Inada Hiroshi vẽ minh họa. Truyện được sáng tác dựa trên game Dragon quest – một dòng game nhập vai rất nổi tiếng của Nhật. Ban đầu các tác giả chỉ sáng tác một truyện ngắn gồm hai chương có tên Derupa! Iruiru!. Sau thành công của Derupa! Iruiru!, phần tiếp theo mang tên Dai Bakuhatsu!!! ra đời và sau nữa là mới là bộ truyện Dai no Daibouken hoàn chỉnh. Tên gốc của truyện nghĩa là Cuộc phiêu lưu của Dai.

Bộ phim bắt đầu với câu chuyện về một dũng sĩ huyền thoại đã đánh bại Ma vương giải cứu Trái Đất cách đây 11 năm. Trên hòn đảo Delmurin – nơi cư trú của các quái vật hiền lành thân thiện – xuất hiện hình ảnh của Dai – cậu bé loài người duy nhất. Dai thần tượng vị anh hùng đó và luôn mơ ước trở thành một anh hùng như vậy. Dấu ấn rồng thiêng là cuộc hành trình của cậu nhóc từ ngày đầu tiên rời đảo cho đến khi tiêu diệt được ác ma, bảo vệ chính nghĩa. Cậu đã gặp và sát cánh chiến đấu cùng nhiều người bạn tốt, đồng thời cũng tìm được sự thật về thân thế của mình.

loading...
May be you like
loading...
Read previous post:
PHIM ẤN ĐỘ THVL1 ÂM MƯU VÀ TÌNH YÊU FULL Link ở phần mô tả kìa

Xem tại đây bạn nhé :

Close