Đăng video

Choáng ngợp vời tài năng sáng tác trong chớp mắt của Châu Đăng Khoa và Trang Pháp

Đăng bởi : YAN News 4 year ago

4.054 lượt xem

Sáng tác trong chớp mắt, hát xong là quên ngay lập tức! Thật không tài nào đỡ nổi với với Châu Đăng Khoa​ & Trang Pháp !!!
Và đây cũng là món quà nhằm khích lệ tinh thần mà BGK cuộc thi “Bừng Nhịp Vibe cùng Thu Minh​” muốn gửi đến tất cả các bạn đã, đang và sắp tham gia cuộc thi nhé!

Cuộc thi “Bừng Nhịp Vibe cùng Thu Minh” là một trong những hoạt động mở màn chiến dịch “Share The Vibe” do YAN TV phối hợp với nữ hoàng nhạc dance Thu Minh tổ chức với mục đích tạo ra sân chơi cho các bạn trẻ thể hiện và lan tỏa cá tính âm nhạc của mình.

Bạn có đam mê, bạn có tài năng, vậy ngại gì không nắm bắt cơ hội tỏa sáng tại cuộc thi Bừng Nhịp Vibe cùng Thu Minh? Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc thi hấp dẫn, kịch tính, thỏa mãn giới trẻ yêu âm nhạc với những ý tưởng “điên nhất, chất nhất”. Những tác phẩm bạn gửi về sẽ được “ cân đong đo đếm ” bởi bộ tứ quyền lực: nữ hoàng nhạc Dance Thu Minh, ca sĩ Trúc Nhân, ca sĩ – nhạc sĩ Trang Pháp, và nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Và những sản phẩm xuất sắc nhất sẽ được vinh danh.

Bên cạnh học bổng âm nhạc danh giá và chuyến du lịch đến xứ sở kim chi Hàn Quốc, các video xuất sắc cũng nhận được rất nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng. Và đặc biệt hơn cả chính là cơ hội xuất hiện trên YANTV và hợp tác cùng Thu Minh để hoàn thiện và cho ra mắt sản phẩm trong album mới.

Xem thêm thông tin chi tiết cuộc thi tại
Và theo dõi chúng tôi tại

Đăng ký Yannewstube ngay để xem nhiều video hay/ Subscribes for more interesting content:

Và đừng quên theo dõi Yan trên/ And follow us on :

+Website :

+ Facebook :

+ Google Plus:

Liên hệ/ Contact : contact@yan.vn

loading...
May be you like
loading...
Read previous post:
MÓN ĂN CỦA NGÔI SAO_Trang Pháp_Tập 14 ( 1/3 )

Tham gia chương trình Món ăn của ngôi sao, Trang Pháp với sự trợ giúp từ siêu đầu bếp Jack...

Close