Đăng video

Tử thần ngọt ngào Tập 35 + 36 Lồng tiếng – Trực Tiếp Ngày 30/8/2016

Đăng bởi : Laugh Every Day 3 year ago

0

Tử thần ngọt ngào Tập 35 + 36 Lồng tiếng – Trực Tiếp Ngày 30/8/2016
————
Nội dung phim

Gia tộc Vichanee và Pathamakul có một lời hẹn ước cho những đứa trẻ chưa được sinh ra đời. Nếu là trai và gái thì chúng sẽ kết duyên cùng nhau.
Nhà Vichanee có hai cô con gái, cô chị Rojanasnai có người yêu là Prawut Wuttisak. Còn cô em xinh đẹp tên Romeruethai. Đến một ngày khi biết mình được hứa gả cho Paat – chàng trai của dòng họ Pathamakul ở Sukothai, Romeruethai luôn hậm hực vì nghĩ thân phận mình thế này mà phải gả cho một gã nhà quê. Khi Romeruethai biết được bí mật chị gái cô là con nuôi, bằng mọi thủ đoạn và âm mưu của mình, cô ta đã bắt ép Rojanasnai phải thực hiện hôn ước thay mình.
Romeruethai sẽ không thể nào ngờ được mình đã mắc một sai lầm lớn trong đời. Ngay từ ngày đầu gặp Paat, Romeruethai đã không thể tin vào mắt mình, đến từ một miền quê nhưng Paat có tất cả những gì mà người phụ nữ ao ước.
Phải từ bỏ tình yêu và kết hôn với một kẻ không yêu mình, một kẻ nhìn đời bằng ánh mắt hình viên đạn liệu cuộc đời của cô chị Rojanasnai sẽ ra sao?
Còn Paat, anh không tin vào tình yêu. Anh coi tình yêu là một thứ xa xỉ mà tạo hóa tạo ra để trêu ngươi con người. Phụ nữ trong mắt anh chỉ là những con người tham lam cần tiền để thỏa mãn những nhu cầu cuộc sống. Anh cảm thấy bị xúc phạm khi phải cưới người con gái ấy, họ mang sự dối trá để thực hiện lời hứa, để anh lấy con gái nuôi của gia đình. Anh cần phải trả lại xứng đáng những gì mình đã nhận.

Nơi cằn cỗi và khốc liệt nhất của lòng người chính là sự sân si, liệu tình yêu có thể nảy sinh trên mảnh đất này hay không?

Tử thần ngọt ngào tập 35 + 36 ngày 30/8/2016
tu than ngot ngao tap 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, tap cuoi

Đăng ký kênh để cập nhật phim nhanh nhất.
Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
————
tuthanngotngao,tap cuoi,tập cuối,tu than ngot ngao, Tử thần ngọt ngào,tu than ngot ngao tap cuoi,tu than ngot ngao tap 35 + 36,tap 35 + 36,thvl1,thvl,Tử thần ngọt ngào tap 35,ngày 30/8/2016,Tử thần ngọt ngào tap 36,lồng tiếng,long tieng,thuyết minh,thuyet minh,Tử thần ngọt ngào tập 35 + 36 ngày 30/8/2016

loading...
May be you like
loading...
Read previous post:
THVL | Người hát tình ca – Tập 6: Bài tango cho em – Ngọc Đức, Minh Triết

Người hát tình ca - Một hình thức so tài mới lạ ở dòng nhạc trữ tình lãng mạn, sân...

Close