Đăng video

Tiểu sử Ai mới là người khởi nguồn võ học cho giang hồ kiếm hiệp Kim Dung?

Đăng bởi : Trào Lưu Vui 4 year ago

728 lượt xem

Tiểu sử Ai mới là người khởi nguồn võ học cho giang hồ kiếm hiệp Kim Dung?.
Luận về võ lâm giang hồ – thứ bối cảnh đã được nhà văn Kim Dung sáng tạo rất tài tình qua loạt tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng như: Thiên Long Bát Bộ, Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp, Tiếu Ngạo Giang Hồ.. có lẽ đối với những fan thâm niên lâu năm đọc truyện và xem phim, hẳn chưa bao giờ họ ngưng dành sự tò mò về câu hỏi: “Nếu thế giới kiếm hiệp được Kim Dung tô vẽ nên nhiều cao thủ giang hồ võ công cao cường, chưởng pháp thâm hậu tới thế, vậy thì ai là người đã khởi nguồn mọi sự võ học cho giang hồ võ lâm?”
Để luận ra được lời đáp dành cho câu hỏi thú vị kể trên, trong bài viết ngày hôm nay, người viết xin mời các fan kiếm hiệp đến với chân dung cuộc đời của: Đạt Ma Sư Tổ, Trương Tam Phong, Tiêu Dao Tử, Minh Giáo Sư Tổ, Hoàng Thường và Độc Cô Cầu Bại – 6 nhân vật được đánh giá như thủy tổ đời đầu của thời kỳ võ lâm trong truyện Kim Dung.

Tiểu Sử Người Nổi Tiếng. Là Kênh quy tụ tiểu sử trong và ngoài nước. Xin hãy bấm nút “Đăng ký” để không bỏ lỡ qua những Video hấp dẫn nhất trên kênh của chúng tôi.

loading...
May be you like
loading...
Read previous post:
3000 Từ Tiếng Anh Giao Tiếp Thông Dụng – Phần 2

Video 3000 Từ Tiếng Anh Giao Tiếp Thông Dụng - Phần 2 cập nhập từ Thai Vi Lan, chất lượng...

Close