Đăng video

Thế giới bên trong – thế giới bên ngoài. Phần 3: Con rắn và Hoa Sen [VietSub Du Pham, MLAS]

Đăng bởi : Thư viện hoàng kim 4 year ago

3.509 lượt xem

Trước khi nền văn minh phương Tây và ngôn ngữ viết ra đời khoa học và tâm linh không phải là hai thứ riêng biệt.
Trong các bài giảng của các trường phái lớn thời xưa việc tìm kiếm tri thức và niềm tin từ bên ngoài được cân đối bằng một cảm giác bên trong về của lẽ vô thường và sự hiểu biết trực trực giác về đường xoắn ốc của sự tiến hóa. Khi tư duy khoa học chiếm ưu thế hơn và thông tin được phổ biến,sự phân mảnh bắt đầu xuất hiện trong hệ thống tri thức của chúng ta. Sự chuyên môn hóa ngày càng gian tăng có nghĩa là ngày càng ít người hơn có khả năng nhìn thấy tổng thể,của cảm xúc, trực giác và tính thẩm mỹ của hệ thống như một toàn thể.

Phim tài liệu khoa học tâm linh giúp các bạn có một hiểu biết mới về thế giới quan này. Loạt phim giúp các bạn thức tỉnh về mục đích sống và kết nối lại với chính nội tâm của bạn , qua đó bạn đã đặt chân lên hành trình “trở về nhà” một lần nữa.
Các thành viên muốn đóng góp cho cộng đồng có thể email vào mangluoianhsang@gmail.com cùng tham gia dịch thuật với chúng tôi giúp mang ánh sáng thông tin tới người dân Việt Nam.
Email mangluoianhsang@gmail.com ,website: , trithuchoangkim.com ,

loading...
May be you like
loading...
Read previous post:
Tac dung dac biet cay cho de

#caychode,#suckhoe,#duoclieuquy,#chamsocsuckhoe Kênh sức khỏe hàng ngày: Cung cấp và tổng hợp các video hay về sức khỏe được xét duyệt...

Close