Đăng video

Tập kickboxing cơ bản Bài 1

Đăng bởi : Getfit Gym 2 year ago

54.923 lượt xem

GetFit Center nơi cung cấp cho bạn những video hướng dẫn làm đẹp phù hợp nhất, đặc sắc nhất để mong bạn cùng GetFit Center có một sức khẻo tốt hơn, một thân hình đẹp hơn và một tình yêu cuộc sống ý nghĩa
Vị trí tại lầu 3, Cao Ốc H3, 384 Hoàng Diệu, P.6, Q.4, GETFIT là 1 Trung tâm THỂ DỤC THỂ HÌNH đẳng cấp với diện tích 1000m².
• Với tất cả kinh nghiệm GETFIT đã thiết kế cho các bạn 1 hệ thống tự quản lý tập luyện cho bản thân. GETFIT đã thiềt kế cho các bạn những chương trình tập luyện theo nhóm khoa học nhất và hợp lý nhất để tạo nên sự hào hứng – nguồn động lực thúc đẩy mọi người đến câu lạc bộ tập luyện đều đặn để đạt được mục tiêu đề ra về sức khỏe của họ và đồng thời là kinh nghiệm tạo sự thích thú phấn khích cho những lần kế tiếp đến Câu Lạc Bộ.
• Mỗi bước chân vào trong CLB, sự sang trọng lộng lẫy, tất cả những dịch vụ chu đáo, sự nhã nhặn của nhân viên sẽ tạo nên ấn tượng đẹp cho các bạn.
• Chúng tôi đã đầu tư những thiết bị máy móc tốt nhất và những phòng locker riêng dành cho hội viên.
• Chúng tôi còn bao gồm cả Steambath và Sauna để mang đến cho các bạn một tinh thần sảng khoái nhất, thư thái nhất sau khi tập luyện

loading...
May be you like
loading...
Read previous post:
Liên khúc Remix cực hay đánh nhau cực hay

Video Liên khúc Remix cực hay đánh nhau cực hay được cập nhập từ binh ho van, video chất lượng...

Close