Phim Bộ Kiếm Hiệp Mới Hay Nhất của Trung Quốc

Đăng bởi : Mr Chen Chen 1 year ago

225.266 lượt xem

Những trích đoạn tuyệt đẹp trong Phim Bộ Kiếm Hiệp Mới Hay Nhất của Trung Quốc
Mr Chen Chen là kênh tổng hợp những trích đoạn hay nhất trong các bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc. Rất nhiều những pha biểu diễn võ thuật tuyệt đẹp, rất nhiều cảnh quay đặc sắc và dàn diễn viên tuyệt đẹp, mọi người xem và cho ý kiến nhé, chỉ là share thôi.
Cám ơn mọi người đã theo dõi kênh nhé.
Tuy có thể đồng nhất “Võ” và “Võ thuật”, nhưng thực ra hai khái niệm ít nhiều vẫn có ranh giới. “Võ”, nói chung, chỉ lối đánh nhau bằng tay không hay binh khí, và đôi khi, nhằm chỉ một bộ môn đối lập với “văn”; còn “võ thuật” lại thiên về nghệ thuật vận động hơn. Theo đó võ thuật đề cao phương pháp, cách thức, sự khéo léo, kĩ thuật, nghĩa là sự phát huy toàn diện sức mạnh của con người để chiến thắng mọi địch thủ mà không chỉ là những đối thủ trực diện trên sàn đấu. Bên cạnh các thuật ngữ trên còn có thuật ngữ “Võ nghệ”, vừa có nội hàm rất gần với thuật ngữ võ thuật, vừa mang ý nghĩa nghề nghiệp, khẳng định võ cũng là một nghề trong xã hội, nghề võ. Cũng không thể không nhắc đến một khái niệm thường được các võ đường và các võ sư đề cao, thuật ngữ “Võ đạo”, nhấn mạnh tính nhân văn, văn hóa trong võ thuật, khẳng định tột đỉnh của võ là văn, đằng sau võ học là cội nguồn triết học, hạt nhân đạo đức và chiều sâu tôn giáo, đồng thời đưa sự khốc liệt có tính bản chất của võ, một công cụ để tàn sát, xuống hàng thứ yếu.

Trong đời sống xã hội còn tồn tại khái niệm võ học, đối lập với khái niệm võ biền. Võ học là khái niệm được dùng rất hạn chế trong đời sống võ thuật tại Việt Nam hiện nay. Võ học chưa được xem là một ngành học chính thống trong ngành giáo dục & đào tạo. Võ học là sự nghiên cứu, phân tích, hệ thống hóa… tất cả mọi mặt của đời sống võ thuật dưới ánh sáng của các chuyên ngành khoa học (tự nhiên & xã hội) khác như vật lý học, giải phẫu học, sinh lý, sinh hóa, sinh cơ, tâm lý học, y học TDTT…. Hầu hết các bài viết hoặc sách, báo về võ thuật hiện nay tại Việt Nam của các võ sư hoặc HLV danh tiếng đều ít khi đề cập đến thành tựu nghiên cứu của lĩnh vực này. Do đó, đời sống võ thuật Việt Nam còn khá xa lạ với các thuật ngữ, khái niệm hoặc công trình nghiên cứu của các nhà khoa học về võ thuật (có lẽ có nguyên nhân sâu xa từ trình độ nhận thức, lý luận & nghiên cứu của giới võ thuật hiện nay). Những người học võ thuật có suy nghĩ:TỰ VỆ cho bản thân mình, những vị võ sư nổi tiếng cũng có thể sử dụng môn võ mà mình được học vào lãnh vực kinh doanh: Điện ảnh, dạy học —————————————-
Tổng hợp những bài nhạc thiếu nhi sôi động nhất dành cho bé

Những bài hát thiếu nhi trên nền trailer phim hoạt hình mới hay nhất

Nhạc Thiếu Nhi phim hoạt hình hay nhất

Nhạc Thiếu Nhi Vui Nhộn cho các bé (Phim hoạt hình bom tấn)

Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động cho Bé Tập Ăn

facebook

twitter

Pinterest

Tumblr

Google+

Stumbleupon

Reddit

Blogger

VK

Tsu

Linkedin

Myspace

——
Tổng hợp những Trailer phim võ thuật đẹp nhất

Những trích đoạn tổng hợp đẹp mắt trong phim Cô Bé Giỏi Võ | Chocolate

Những đoạn đẹp nhất trong Ong Bak 1 | Tony Jaa

Những trích đoạn võ thuật trong phim Phượng Hoàng Nổi Giận
——————–
Hồng Gia Việt Nam:

loading...
May be you like
loading...
Read previous post:
Baby Video – Baby Hazel New 2014 Games – Baby Video Game for Children & Babies – Dora The Explorer

Baby Video - Baby Hazel New 2014 Games - Baby Video Game for Children & Babies - Dora The Explorer...

Close