Đăng video

Khoa học tâm linh 18 – 4 Nguyên Tố [VietSub NL, MLAS]

Đăng bởi : Thư viện hoàng kim 3 year ago

830 lượt xem

Bộ phim nằm trong Seri phim khoa học tâm linh .Rất nhiều các kiến thức minh triết của vũ trụ này.mời các bạn đón xem.

…Đối chiếu năm 2012 với sơ đồ ta thấy được 2012 không chỉ là điểm kết thúc cho một vài chu kì nhỏ, mà còn của rất nhiều chu kì lớn, tất cả cùng kết thúc, cùng chung một thời điểm. Năm 2012 như một tâm đối xứng của nhiều điểm thắt lớn của các chu kì lớn nhỏ khác nhau, chúng hoàn toàn vẫn đối xứng qua tâm chính là năm 2012 Đó chính là vị trí của chúng ta hiện nay, ở vào đầu kết của chu kì, vâng, rất gần. Đây là khoảng thời gian vô cùng thú vị của toàn thể nhân loại. Như đã đề cập trước đó, chúng ta hoàn toàn không thể biết được chuyện gì sẽ xảy ra và tôi cũng chẳng thể nói cho bạn biết được mọi thứ sẽ như thế này thế kia vì chính tôi cũng không biết được.
Cùng nhau, chúng ta có thể phá bỏ những rào cản. Cùng nhau, chúng ta có thể thay đổi cả thế giới, nhưng chúng ta chỉ thành công, khi làm cùng nhau, không riêng lẻ, phân chia. chúng ta cần để khởi đầu. Khi mọi người hiểu rằng tất cả chúng ta , cùng nhau, không phân biệt chủng tộc màu da niềm tin, tín ngưỡng, trình độ tâm linh, thì chúng ta chắc chắn sẽ làm được, rằng không gì là không thể! Nhưng nó phải bắt đầu ngày từ bạn, từ trái tim của bạn….

Các thành viên muốn đóng góp cho cộng đồng có thể email vào mangluoianhsang@gmail.com cùng tham gia dịch thuật với chúng tôi giúp mang ánh sáng thông tin tới người dân Việt Nam.

Spirit Science 18 ~ The Four Elements

loading...
May be you like
loading...
Read previous post:
[a2z] Bán đồng hồ led cảm ứng 80k.

Bán đồng hồ led màn hình cảm ứng giá rẻ chỉ 80k, kiểu dáng đẹp sang. Cùng tham gia cộng...

Close