Đăng video

Hướng dẫn cách làm đồ chơi mầm non | cách làm đồ dùng đồ chơi mầm non

Đăng bởi : Blog Mầm Non 2 year ago

19.882 lượt xem

Hướng dẫn cách làm đồ chơi mầm non | cách làm đồ dùng đồ chơi mầm non

►Đăng ký kênh theo dõi truyện mới mỗi ngày:
———————————————————————————————————–
Đối với trẻ mầm non chơi là hoạt động chủ đạo: “ Chơi mà học, học mà chơi”. Trẻ học và lĩnh hội tri thức thông qua các hoạt động phong phú, đa dạng trong cuộc sống hàng ngày.
Căn cứ vào đặc điểm phát triển tư duy của trẻ mầm non là tư duy trực quan nên việc tổ chức các hoạt động giúp trẻ “ Chơi mà học, học mà chơi”
– ở trường Mầm non luôn được gắn với các sự vật
– hiện tượng ở xung quanh trẻ. Việc sử dụng các đồ dùng trực quan một cách hợp lý, sáng tạo sẽ tạo điều kiện cho trẻ hoạt động, khám phá bằng nhiều giác quan, từ đó kích thích trẻ quan sát, suy nghĩ, suy luận, nêu ý kiến, đưa câu hỏi…giúp trẻ phát huy tính độc lập, hành động tích cực và tự giải quyết vấn đề…qua đó giúp trẻ phát triển một cách toàn diện
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015 -2016. Trường mầm non tổ chức cho các lớp thi “ Đồ dùng đồ chơi tự tạo” năm học 2015- 2016, .
Đây là một hoạt động không thể thiếu được ở mỗi nhà trường mà nhất là trường mầm non, phong trào làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo nhằm mục đích phục vụ hoạt động chuyên môn và nâng cao chất lượng dạy và học..
Hội thi đã được sự hưởng ứng và tham gia của giáo viên trong nhà trường, các cô giáo đã sưu tầm nguyên vật liệu dễ kiếm, tận dụng bằng những vật liệu phế thải để từ những đôi bàn tay khéo léo, óc sáng tạo của các cô đã đem đến cho hội thi đồ dùng, đồ chơi đẹp mắt, sinh động, có giá trị sử dụng trong công tác giảng dạy và vui chơi cho các cháu. Kết thúc hội thi ban giám khảo đã đánh giá giáo viên có ý thức trong việc làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo để phục vụ cho việc dạy và học trong nhà trường
Sau đây là kết quả và một số hình ảnh mà các lớp đã đạt được trong hội thi Đồ dùng đồ chơi tự tạo

——————————————————————————————————-
Chia sẻ tài liệu chuyên nghành sư phạm mầm non, mẫu giáo
WEB:
FACBOOK:
GOOGLE PLUS:

loading...
May be you like
loading...
Read previous post:
Xe cần cẩu máy xúc oto mô hình Oto Cần cẩu hoạt hình rc adventure

May xuc to nhat the gioi, may xuc dat, may xuc hoat hinh, may xuc lam viec, may xuc dieu...

Close