Hồ Văn Cường| Liveshow Hồ Văn Cường VIETNAM IDOL KIDS 2016 mới nhất – Phần 1 [Official]

Đăng bởi : TRUC LINH MEDIA 3 months ago

7.897.860 lượt xem

Hồ Văn Cường| Liveshow Hồ Văn Cường VIETNAM IDOL KIDS 2016 mới nhất – Phần 1 [Official]
Liveshow Ho Van Cuong VIETNAM IDOL KIDS 2016 in Bac Ninh – Part 1 [Official]

Hồ Văn Cường – “vietnam idol kid” là cậu bé sinh năm 2003 quê Gò Công – Tiền Giang – Việt Nam cùng mẹ ruột lên sài gòn tham gia cuộc thi Thần Tượng Âm Nhạc Nhí 2016(vietnam idol kid) và giành quán quân cuộc thi này với khả năng hát dòng nhạc dân ca truyền cảm và sâu lắng. Sau khi biết được khả năng của Cường cũng như lòng hâm mộ của Cường với ca sĩ Phi Nhung thì Ca Sĩ Phi Nhung cũng đã nhận Cường làm con nuôi và đây cũng là động lực về tinh thần và vật chất rất lớn dành cho Cường.

Truclinh media là một tập thể làm việc trong lĩnh vực truyền thông – truyền hình: Bao gồm Đạo diễn, quay phim, biên tập viên, biên kịch… Truclinh media là một kênh nhỏ trong hệ thống của chúng tôi, cập nhật các video ca nhạc đặc biệt cho các quý khán giả. Mong quý vị nhiệt tình ủng hộ. Trân trọng cảm ơn!

Sub:
Fb:
Bản quyền thuộc Truclinh media cấm mọi hình thức sao chép.

loading...
May be you like
loading...
Read previous post:
蓋世英雄 第三期 G.E.M.鄧紫棋 – 紅薔薇白玫瑰(EYES, NOSE, LIPS Cover)

蓋世英雄 第三期 G.E.M.鄧紫棋 - 紅薔薇白玫瑰(EYES, NOSE, LIPS Cover) 表演: 表演+講評: Official Audio: 紅與白,變幻莫測的花,期待而得不到的回答,我的夢里還有你,醒來卻只有天真的自己。鄧紫棋的唱腔像氤氳的迷霧,描繪出一幅畫:一朵玫瑰躺在月亮下,紀念著曾經最真摯的愛。 《紅薔薇白玫瑰》翻唱自BIGBANG成員TAEYANG的名曲《EYES, NOSE, LIPS》,G.E.M.鄧紫棋重新填詞,採用迷幻回旋的電音編曲,讓情緒如潮水漫過你。

Close