Hello Cô Ba Phần 1 – Phim Tết 2012

Đăng bởi : Hãng Phim Phước Sang 3 year ago

159.828 lượt xem

Hello Cô Ba – Phim Tết 2012 – Hoài Linh, Kim Thư, Phi Nhung, Việt Anh và các diễn viên khác

Hãng Phim Phước Sang –
Xem video của kênh Hãng Phim Phước Sang mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động, tải ứng dụng POPS cho điện thoại di động iOS, Android, Window Phone tại đây:
Xem thêm nội dung giải trí hấp dẫn, phong phú tại

Hello Cô Ba kể về câu chuyện ly kỳ tại một vùng quê nhỏ. Tại đây có anh chàng Tư Lặn (Hoài Linh) – một nông dân hiền lành nhưng sở hữu quyền năng kỳ lạ: biết trước được hậu vận tương lai mỗi khi tóc anh… dựng lên. Tuy nhiên, quyền năng đó đem đến cho Tư Lặn biết bao rắc rối đến mức phải bỏ xứ lên thành phố lập nghiệp.
Anh hy vọng ở Sài Gòn – một nơi không ai biết được khả năng “”trời cho”” đó, bản thân sẽ không bị làm phiền bởi những người muốn biết vận mệnh tương lai nữa. Nhưng cuộc sống lại không như suy nghĩ của Tư Lặn. Vì mưu sinh, anh lại bị bắt dựng tóc để làm những việc mà lương tâm và trách nhiệm không cho phép. Anh bị kẻ xấu lợi dụng, bị băng đảng giang hồ bức ép… Trải qua cuộc hành trình dài, Tư Lặn nhận ra rằng “”làm việc xấu sẽ không bao giờ có kết quả tốt đẹp””. Vì vậy, Tư Lặn dùng “”quyền năng dựng tóc”” của mình để làm việc nghĩa, nhằm chuộc những tội lỗi mà mình đã gây ra…

#PhuocSang #HangPhimPhuocSang #HoaiLinh #KimThu #PhiNhung #VietAnh #HelloCoBa #PhimTet #PhimRap #PhimHai

loading...
May be you like
loading...
Read previous post:
DON’T MOVE – Phim ngắn kinh dị đoạt giải (Short Film) (Vietsub)

Câu chuyện xảy ra vào một đêm định mệnh, khi 6 người bạn tụ tập lại để chơi trò gọi...

Close