Hành trình kết nối những trái tim | Ngược lối yêu | Tập 366 | 01/12/2015 | HTV

Đăng bởi : HTV Entertainment 3 year ago

29.061 lượt xem

Một tuần chờ đợi cũng đã đến, chúng ta sẽ được biết câu trả lời của Bàu Đá có về cùng Tiểu Ngư và bắt đầu chuyện tình yêu của riêng mình bên ngoài hành trình hay không?

Trong suy đoán của 5 thành viên còn lại, ai cũng cho rằng Bàu Đá sẽ đồng ý về cùng Tiểu Ngư. Vì, rõ ràng, tình cảm của họ dành cho nhau, những ánh mắt, nụ cười, cử chỉ quan tâm đều là điều mọi người cảm nhận được. Nà Đồng – người chị thân thiết nhất của Tiểu Ngư trên hành trình có nhiều tâm sự hơn: “Em mừng khi Tiểu Ngư đón nhận tình cảm của Bàu Đá… Nhưng, em thấy Tiểu Ngư hơi vội”.

Dự cảm của Nà Đồng không phải là vô căn cứ. Sự cảm mến giữa Tiểu Ngư và Bàu Đá là thật nhưng có lẽ thời gian tìm hiểu của họ chưa đủ dài. Đã có quá nhiều sự kiện xoay xung quanh “cô cá nhỏ”. Nhất mực từ chối tình cảm của chàng trai chân thành Cà Rốt. Trong khi đó, một chàng trai người bản địa đem lòng yêu mến Tiểu Ngư. Sau tất cả những chuỗi ngày tình cảm chơi vơi “không nơi neo đậu”, Tiểu Ngư đã gửi gắm nơi Gió Lào. Khi bắt đầu câu chuyện này, cô phải đối mặt với Nà Đồng. Và chuyện không mong muốn nhất đã xảy ra, Gió Lào dành tình cảm cho Nà Đồng…

Tiểu Ngư lựa chọn cách ra đi và buông tay trong cuộc chạy đua đến trái tim Gió Lào. Trong thời gian đó, Bàu Đá là người luôn bên cạnh chăm sóc, quan tâm, chia sẻ buồn vui cùng cô. “Và con tim đã vui trở lại” khi Tiểu Ngư bắt đầu mở lòng với Bàu Đá.

Con đường nào đang chờ đợi Tiểu Ngư phía trước? Liệu Bàu Đá có phải là người mà Tiểu Ngư mong muốn – người sẽ đem lại cảm giác an toàn cho cô?

More information:
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TPHCM (HTV).
* Subscribe:
* Website:
* Facebook:

loading...
May be you like
loading...
Read previous post:
Vật Vờ| Trải nghiệm thử các tùy chọn âm thanh nghe nhạc trên HTC 10

HTC 10 với DAC riêng và cặp loa Boomsound độc quyền đem lại những trải nghiệm âm thanh trên di...

Close