Đắp Y Tượng Phật Công Quả _ Phước Thành

Đăng bởi : Phuocthanh Dapytuongphat 2 year ago

591 lượt xem

Dap y tuong phat ..dapytuongphat…..

Đắp Y Tượng Phật Công Quả _ Phước Thành
Đoàn Đắp Y Phật Công Quả – Phước Thành…

Công Đức Đắp Y Phật..:

+Theo kinh Địa Tạng : Công đức phục hồi các Tượng Phật, đắp y Phật ,làm lợi cho kẻ còn người mất. – Người đắp y Phật , chẳng những kiếp nầy mà nhiều kiếp về sau thân thể luôn luôn được nguyên vẹn, không có bị tai nạn hay bệnh tật nào làm cho mất đi tạng phủ hay tứ chi. – Luôn luôn có hình tướng xinh đẹp. đủ ăn đủ mặc.

+ Người đắp y Phật, đã gieo nhân Phật, những kiếp về sau sẽ thành Phật. Tất cả mọi người cũng có thể tham gia bằng nhiều cách:

+ Giới thiệu chùa cho chúng tôi đến để làm công quả.
+ Ủng hộ sơn , dầu , xăng . Ủng hộ tiền xe, nếu như chùa đó ở xa ngoài trung tâm thành phố, không thể đi lại bằng phương tiện cá nhân.

+HÃY LIÊN LẠC VỚI ĐOÀN CHÚNG TÔI BẤT CỨ LÚC NÀO ….Hãy hồi hướng công đức nhỏ bé của bạn đến khắp tất cả “Pháp Giới Chúng Sanh”, đến “Quả Vô Thượng Bồ Đề”, hồi hướng đến tất cả những ai đang cần, không phải suy nghĩ nhiều đến lợi ích của mình, hãy suy nghĩ về lợi ích của người, khi đó công đức của bạn không bao giờ mất đi, nếu bạn đã mang chia sẽ cho người khác. (nếu bạn chỉ giữ lại cho riêng mình, thì nó sẽ mau chóng hết đi). .. Công đức chúng ta tạo ra rất nhỏ nhoi như 1 “giọt nước”, nếu chúng ta giữ lại để sử dụng thì “giọt nước” này sẽ nhanh chóng hết hay bốc hơi mất…

+ Hãy mang “giọt nước” này hòa vào “Đại Dương”, chỉ khi nào “Đại Dương” cạn hết thì “giọt nước” của bạn mới mất đi.

” NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT “

loading...
May be you like
loading...
Read previous post:
he-cc-a3-tru-cc-a3c-to-cc-a3a-do-cc-a3-hinh-ho-cc-a3c-10-httpontoan-vn
HỆ TRỤC TỌA ĐỘ HINH HỌC 10 [http://ontoan.vn/]

Bài giảng hệ trục tọa độ xoy là bài giảng mở đầu cho phần hình học giải tích, bài giảng...

Close