[CCHT] – Vượt ải 68 Boss 135 Chiến cơ Huyền Thoại

Đăng bởi : Phạm Liêm 1 year ago

8.235 lượt xem

[CCHT] – Vượt ải 68 Boss 135
[CCHT] – Vượt ải 68 Boss 135
Màn 68 là một trong những màn khó nhất trong mode Chiến Dịch. Thực tế có rất nhiều cơ trưởng phải mắc kẹt ở màn này. Mình xin hướng dẫn các cơ trưởng 1 mẹo nhỏ để có thể vượt qua màn này nhé.

Yêu cầu: Trang bị phải có lực chiến lớn hơn hoặc bằng với lực chiến màn yêu cầu. Màn này không chỉ có boss trâu mà quái giữa màn cũng rất đông và mạnh.

Mục tiêu: Tiêu diệt hết quái, diệt boss Bi thương

Bắt đầu: Cũng như mọi màn khác cơ trưởng cần phải diệt tất cả quái gặp trên đường đi. Màn 64 có số lượng quái rất đông và mạnh, bắn đạn khá ảo nếu cơ trưởng không kịp tiêu diệt. Tuy nhiên, nếu cơ trưởng may mắn nhặt được nhiều item thì cũng không quá khó khăn, vì màn này có số lượng item rớt ra cũng khá nhiều.
Boss Bi thương: nghe tên thì cũng biết là nó là một loại boss được nâng cấp vì đã bị cơ trưởng cho ăn hành nhiều lần trước. Bởi vậy bây giờ nó có một đăng cấp khác hẳn các boss đã gặp trước đây. Đạn bay ảo và nhanh, rất khó đoán được quỹ đạo để tránh.

Mình có một mẹo nhỏ để cơ trưởng có thể hạ được nó. Trước tiên, khi boss còn 2 bình máu, cơ trưởng phải thật chú ý. Đạn của boss sẽ được bắn với tốc độ nhanh dần và nhìn theo sẽ dễ bị hoa mắt. Chỉ cần dẻo tay, cơ trưởng sẽ lách được hầu hết đạn do boss bắn ra.
Khi cơ trưởng hạ được 1 bình máu của boss cũng là lúc phải áp dụng 1 mẹo nhỏ để có thể hoàn thành thử thách này.

Có một điều các cơ trưởng thường hay làm theo phản xạ, là sẽ nhặt ngay các item khi rớt ra. Tuy nhiên ở màn này thì không nên. Theo Mình khi boss vừa tiến hóa, đạn boss bắn ra rất dễ né. Cơ trưởng chỉ cần chú ý là sẽ không bị trúng đạn. Các item nâng cấp đạn có thể nhặt lúc nào cũng được, ngoại trừ khiên ánh sáng.

Sẽ có 2 trường hợp xảy ra ở giai đoạn này, là khiên ánh sáng bay nhanh hoặc bay chậm xuống. Nếu bay nhanh, hãy để nó bay 1 vòng về rồi nhặt. Nếu bay chậm, hãy cho nó bay chạm cạnh dưới của màn hình và quay lên, khi đến gần boss thì nhặt.

Nếu cơ trưởng làm theo cách trên của mình thì bảo đảm sẽ qua boss này rất dễ dàng.
Chúc các cơ trưởng qua màn này thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời với Chiến Cơ Huyền Thoại nhé !

loading...
May be you like
loading...
Read previous post:
(CCHT) Hướng dẫn hack Chiến CƠ Huyền Thoại PvP – hack one hit ccht đơn giản nhất

đã có bản hack mới ngày 30-11-2015 bạn nào cần thì làm theo hướng dẫn sau. 1 Tải về và...

Close