Cách Làm Bánh Matcha Trà Xanh Thơm Ngon, Hấp Dẫn

Đăng bởi : Món Ngon Hàng Ngày 3 year ago

532.047 lượt xem

Bánh Matcha Trà Xanh, Cách Làm Bánh Matcha Trà Xanh, hướng dẫn làm bánh Matcha Trà Xanh, tự làm Bánh Matcha Trà Xanh ngon.
Xem các video dạy nấu ăn khác:
Xem thêm cách làm các loại bánh ngọt:

Chuẩn bị nguyên liệu làm matcha trà xanh (matcha green tea)
– Bột trà xanh: 3-5 gram

– Sữa đặc: 30 ml

– Nước đun sôi: 40 ml

– Sữa tươi không đường: 30 ml

– Bột vani: 10-15 gram

– Một ly đá bi

– Bình xịt kem tươi

Lưu ý: Khuyến khích dùng bột trà xanh Matcha Aiya, vì đây là loại bột tốt nhất thế giới. Sữa tươi các bạn nhớ là không đường nhé, tiệt trùng để giảm giá thành sản phẩm, dùng có đường thì công thức sẽ không còn đúng nữa.

Cách làm, pha chế matcha trà xanh (matcha green tea)
Tạo dung dịch trà xanh: Đun sôi nước, sau đó đổ bột trà xanh vào, đánh đều tay cho bột matcha aiya tan hết, nên nhớ là phải đánh cho tan rồi mới đổ tất cả còn lại vào, nếu không thì khi bạn bỏ các nguyên vật liệu khác vào rồi thì bạn khó có thể làm cách nào cho tan hết được..

Chuẩn bị một máy xay chuyên cho pha chế: Đổ dung dịch trà xanh, sữa đặc, sữa tươi, bột vani, đá bi vào trong máy và xay lên. Xay đến khi nào hỗn hợp trong máy bông lên thì đổ ra cốc. Dùng bình kem tươi và xịt kem lên trên, có thể cho một ít bánh cookie lên trên phần kem tươi để cốc matcha them phần hấp dẫn.

Matcha trà xanh vừa là đồ uống giải khát có hương vị thơm ngon lại rất tốt cho sức khoẻ. Thành phần chính của đồ uống là bột trà xanh Matcha có rất nhiều công dụng, đặc biệt là tính năng làm đẹp da, tiêu hao lượng mỡ thừa, giảm căng thẳng. Uống một ly matcha vào buổi sáng bạn sẽ cung cấp cho cơ thể năng lượng dồi dào để hoạt động cả ngày mà không cảm thấy mệt mỏi.

Xem thêm web:

loading...
May be you like
loading...
Read previous post:
Thơm Lừng Bạch Tuộc Nướng

Món hải sản hấp dẫn này bạn có thể tự làm tại nhà với vài bước đơn giản, nhanh chóng....

Close