Âm mưu và tình yêu tập 499 Ngày 29/9/2016 – THVL(Lồng Tiếng)

Đăng bởi : Âm Mưu Và Tình yêu 2 year ago

42.718 lượt xem

Tóm tắt âm mưu và tình yêu tập 498

Ở  tập 498 âm mưu và  tình yêu trước Gopi tự nhận mình mình  là kẻ giết người thay cho Kinal. Gopi trải qua tình cảm không thể nào xoay xở  được, về phía Kinal cô rất  đau khổ khi bị chính người mẹ ruột của mình nghi ngờ đã giết người.

Rada tỏ  vẻ  rất bực tức việc cả nhà giúp đỡ cho Gopi bằng cách nói dói, về phía Just Ti có vẻ lo lắng khi mọi người đang  cố tìm thủ  phạm giết người thực sự, cô đã cố gắng làm mọi cách để Rada phải  nghĩ rắng Gopi chính là người đã giết Uman và phải tìm đủ cách để Gopi nhận tội.

Rada đã bật khóc khi nhìn những kỉ vật mà Uman đã dành tặng cho cô, Just Ti nhìn thấy và tìm cách để lấy  lại những món đồ đó, cô ta  nói  Rada hãy đưa những món đồ đó để  cô giữ, nhưng thật không may bị bà Kokila bắt gặp, rất may Just Ti nhanh trí nói rằng sẽ  cất ở  tủ bảo hiểm, nhưng bà Kolila nói rằng hãy đưa cho bà  để bà cất dùm.

Chuyện gì  xảy ra ở tập tiếp theo âm mưu và tình yêu  tập 499

Mọi chuyện vô cùng căng thẳng Just Ti đang có những âm mưu gì để làm tình hình thêm phức tạp?, đón xem âm mưu và tình yêu tập 499 tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ, đừng quên like để cập nhật phim âm mưu và tình yêu mới nhất nhé.

loading...
May be you like
loading...
Read previous post:
Chưa Bao giờ – Thu Phương & Bằng Kiều

Trong cơn mưa đêm nhẹ như gió Trôi qua không gian và nguôi lãng dần Những điều tôi chưa nói...

Close