Âm Mưu Và Tình Yêu – Tập 498 – THVL1

Đăng bởi : Âm Mưu Và Tình yêu 2 year ago

2.184 lượt xem

Tóm tắt âm mưu và tinh yêu tập 497

tập 497 âm mưu và tình yêu trước, bà Kokila hòa nghi chuyện giết Uman có liên quan tới Kinal, mọi người rất mong Gopi hãy nói ra chuyện giết Uman, nhưng Gopi lại muốn che giấu và van xin đưa mình vào tù.

Rashi đã đến bên Kokila hỏi chuyện giết Uman, có phải Kinal đã giết chết Uman trong lúc quá tức giận. Bà Kokila nói rằng “Nếu Kinal giết  thì nó phải nhận tội chứ không đổ lỗi cho người khác được”. Cảnh sát điều tra đã đến phòng án mạng và niêm phong tất cả, không cho phép ai được vào căn phòng này.

Kokila đã gọi Modi đến để nói rằng đã có cách tìm ra kẻ giết người và chắc chắn lần này kẻ giết người sẽ phải lộ diện. Bà Kokila đã kêu mọi người lại để lấy dấu vân tay cho cảnh sát điều tra, chỉ duy nhất  Rada không  đồng ý lấy dấu vấn tay. Một cuộc cãi vã đã xảy ra  giữa Rada và Rashi. Rốt cuộc  bà Kokila đã yêu cầu tất cả lấy được dấu vân tay, khi lấy dấu vân tay Just ti cô ta tỏ ra vô cùng lo lắng.

Diễn biến Âm mưu và tình yêu tập 498

Liệu ở âm mưu và tình tập 498 có tìm được  kẻ sát  hại Uman? Chuyện gì rồi sẽ xảy ra  tiếp theo? mời quý vị và các bạn xem âm mưu và tình yêu tập 498 tại đây để biết sự thật cái chết của Uman.

Các bạn có thể xem  âm mưu và tình yêu tập 499 tại đây

loading...
May be you like
loading...
Read previous post:
Âm mưu và tình yêu tập 227 ngày 12/01/2016

Xem âm mưu và tình yêu tập 227 tại đây, phim được chiếu trên THVL hàng ngày lúc 22h30, chúc...

Close