Đăng video

Albert Einstein – Con người vĩ đại

Đăng bởi : Truyện Audio Online 3 year ago

3.979 lượt xem

Tác giả: Mã Quang Phục
Người dịch: Nguyễn Văn Ái
Ấn hành: NXB Văn Hóa Thông Tin
Người đọc: Ngọc Hân
Thực hiện: Thư Viện Sách Nói Dành Cho Người Mù

Tủ Sách Danh Nhân Thế Giới gồm 20 tập có hình thức trình bày giống với truyện ký, sẽ giúp bạn đọc tiếp nhận một cách dễ dàng và thông qua đó có thể tạo được sự ảnh hưởng tích cực nhằm xác định được chí hướng của mình và trở thành người có ích cho tổ quốc, cho xã hội.
Trong tủ sách này có Tổng thống, tướng quân, nhà tư tưởng, nhà chính trị, nhà khoa học, nhà văn học… Bạn sẽ được hiểu rõ về cuộc đời và sự nghiệp của một thiên tài về quân sự – Napoléon, một Darwin – cha đẻ của thuyết tiến hóa, một Einstein với thuyết tương đối nổi tiếng… Tác giả bình luận nhân vật một cách công bằng, bạn có thể nhận thức những thành tựu, công lao và rút kinh nghiệm về những sai lầm, thất bại của những danh nhân ấy.

ĐÔI ĐIỀU CHIA SẺ
Mỗi năm Thư viện sách nói cần khoảng 30.000 băng cassette và CD để làm ra sách nói phục vụ miễn phí cho 89 đơn vị hội người mù và các trường mù trong cả nước. Chúng tôi rất mong sự chung tay góp sức của quý ân nhân để đem đến ánh sáng tinh thần cho người mù.Mọi chi tiết ủng hộ xin liên lạc trực tiếp với thư viện sách nói dành cho người mù hoặc sachnoionline.com

Nguồn video của Đọc Truyện Đêm Khuya
Từ kênh:

The most beautiful places in the world –

loading...
May be you like
loading...
Read previous post:
GoldenEye 007 Uncompressed Music • Nintendo 64

1 - Severnaya Bunker [0:00] 2 - Frigate [04:58] 3 - Antenna Cradle [08:32] 4 - Statue Park [12:45] 5...

Close